5 TIÊU CHÍ CHỌN SEN VÒI CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG

Theo xu thế, các loại sen vòi, sen cây tắm đứng là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình.

Thị trường hiện nay đã xuất hiện vô vàn mẫu mã với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau.

Vậy, cách nào để lựa chọn được một sản phẩm như ý với chất lượng ổn định? 5 tiêu chí chọn sen vòi cao cấp, chất lượng mà chúng tôi xin mạn phép đưa ra, có thể sẽ giúp bạn chọn được các sản phẩm như mong muốn.

Tiêu chí 1: Hàm lượng Chì (Pb) trong sản phẩm.


không chứa Chì (PB), an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Chì (Pb) rất độc hại cho cơ thể con người và có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm. Đặc biệt với trẻ em và phụ nữ mang thai, tác hại này còn nguy hiểm và gây hậu quả nghiêm trọng hơn. Vì thế, hàm lượng Chì trong mọi sản phẩm liên quan tới nguồn nước luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Theo lời khuyên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàm lượng Chì an toàn cho người sử dụng trong đồng nên ở mức ≤0.25%. Hàm lượng Chì trong sen vòi nêu trên được coi là thông số lý tưởng, thân thiện và an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc với môi trường nước.

Tiêu chí 2: Lớp mạ


Lớp xi mạ cao cấp, 5 tieu chi chon sen voi cao cap chat luong

Lớp xi mạ là yếu tố quan trọng, nó giống như lớp áo giáp giúp sản phẩm đẹp như mới, chống rỉ sét, oxi hóa vì trong môi trường phòng tắm thường xuyên tiếp xúp với nước và hóa chất. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã ứng dụng thành công kỹ thuật mạ 3D theo tiêu chuẩn ASME đem lại khả năng chống rỉ sét và chống oxi hóa cho sản phẩm sen vòi. Vậy nên, các bạn không cần quá quan trọng vào yếu tố này.

Tiêu chí 3: Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

Sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm sẽ bị đọng các cặn bẩn từ nguồn nước. Chính vì vậy, công tác vệ sinh và bảo dưỡng vòi để đảm bảo dòng nước sạch là một việc cần thiết. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn sản phẩm sen vòi có kết cấu thông minh, dễ dàng tháo rời đầu vòi để có thể vệ sinh và bảo dưỡng nhanh chóng.

Tiêu chí 4: Áp lực dòng chảy

Áp lực dòng nước phun mạnh là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng của sản phẩm sen vòi. Bát sen với cơ chế hoạt động trơn tru, áp lực dòng nước chảy mạnh luôn là tiêu chí được người tiêu dùng kỳ vọng ở một nhãn hiệu sen vòi.

Sản phẩm mang đặc tính này đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng và lợi ích to lớn giúp tiết kiệm nước.

Tiêu chí 5: Kết cấu lõi trộn bền vững

5 tiêu chí chọn sen vòi cao cấp chất lượng, 5 tieu chi chon sen voi cao cap chat luong

Kết cấu của lõi trộn phải có độ bền cao, tốt nhất nên dùng loại lõi bằng chất liệu nhựa cao cấp, sử dụng roong cao su chịu nhiệt để chống bào mòn, chống rỉ nước.

Mặc dù mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng thương hiệu sen vòi cao cấp SALA đã có được lòng tin của đông đảo người sử dụng nhờ những tính năng ưu việt trong mỗi sản phẩm.


SALA – Vì Cuộc Sống Phồn Vinh

Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi được sản xuất với chất liệu inox 304 cao cấp. Với các tính năng ưu việt như:

 1: Không chứa Chì (Pb) trong sản phẩm.

 2: không xi mạ

 3: Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

 4: Áp lực dòng chảy mạnh

 5: Kết cấu lõi trộn bền vững

Bắt đầu từ 25-4-2018, tại Cửa hàng Thế Giới Sen Vòi áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng lớn lên tới 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo