Cây sen tắm luôn mới, đẹp với thủ thuật

Sau một thời gian sử dụng cây sen tắm, vòi inox nhà bạn dễ bị ố, mờ trông không thẩm mỹ. Cây sen tắm sẽ luôn mới đẹp với thủ thuật sau:

thủ thuật giúp sen cây luôn sạch bóng.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân làm cho cây sen tắm, vòi nước, chậu rửa inox của gia đình bị hoen ố. Đa phần là do nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiềm phèn khiến cho thiết bị nhà bạn bị hoen ố. Một nguyên nhân nữa là do bám bụi lâu ngày, tích tụ lại.

Giờ chúng ta bắt đầu làm mới cây sen tắm nhé.

Chuẩn bị: Khăn sạch bằng vải mềm, chanh, giấm, nước ấm, banking- soda, nước lau kính, nước rửa chuyên dụng. Bạn chỉ cần sử dụng một trong số nguyên liệu ở trên là có thể úm ba la hóa ra cây sen mới rồi.

Cây sen tắm luôn mới, đẹp với thủ thuật dùng khăn vải; Thông thường với cây sen tắm bằng inox bạn chỉ cần khăn tắm và nước ấm là đủ. Dùng nước ấm đổ vào khăn sau đó ấp lên viết ố để khoảng 15 phút sau đó lau lại vết ố sẽ biến mất. Thật đơn giản phải không nào?

Sử dụng, chanh, giấm: Với vết ố cứng đầu hơn bạn có thể dùng chanh tươi, cắt miếng sau đó chà vào vết ố bẩn cho tới khi thật sạch rồi rửa lại bằng nước. Có thể dùng khăn thấm giấm lau trực tiếp vết gỉ, ố. Hoặc ấp khăn thấm giấm vào vết ố để 10 phút rồi sau đó lau sạch, rửa lại bằng nước. 

dùng chanh hoặc giấm để xử lý vết ố, hoặc các lỗ sen bị tắc.

Với đầu vòi, bát sen bị bít lỗ do cặn canxi, bụi bẩn trong nước. Dùng giấm cho vào túi ni lông sau đó bọc lấy đầu vòi trong túi giấm để qua đêm sáng tháo ra. Vòi nước nhà bạn đã hoạt động tốt rồi.

vòi hoa sen, bát sen thông thoáng, sạch bóng với giấm, baking soda.

Cây sen tắm luôn mới, đẹp với thủ thuật dùng banking- soda với giấm: Bôi hỗn hợp này lên vết, bẩn, ố, gỉ để 10 phút sau đó lấy bàn chải đánh răng chà đều. Cây sen tắm nhà bạn lại sáng và mới long lanh.

sen cây tắm đứng SL012

Dùng nước chuyên dụng. Thật đơn giản bởi vì chỉ cần xịt nước tẩy rửa này lên vết ố, bẩn sau đó chà nhẹ hoăc lấy khăn lau sạch rồi rửa lại bằng nước.

Cây sen tắm sẽ luôn mới đẹp với một trong các thủ thuật đơn giản trên. Cách tốt nhất là bạn nên chùi rửa hàng ngày sau mỗi lần sử dụng. Như vậy các thiết bị trong gian bếp, phòng tắm nhà bạn sẽ luôn long lanh, sáng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo