Sen âm trần- Hơn cả việc tắm

Sen âm trần với những ưu điểm vượt trội sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt, thú vị. Với sen âm trần- Hơn cả việc tắm. Là một sự thụ hưởng đích thực.

Dòng sen đẳng cấp – Sen âm trần

Tại sao khẳng định dùng sen âm trần- Hơn cả việc tắm?

Bát sen lớn, cho cảm xúc thăng hoa

Tắm giặt là nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Với nhiều người việc tắm không chỉ đơn thuần là vệ sinh thân thể. Nó là một thời gian thư giãn thả lỏng bồng bềnh theo dòng nước. Để những mệt nhọc tiêu tan, để những lo toan bị cuốn đi… Để cho cảm xúc thăng hoa.

Tắm có nhiều cách: Tắm trong bồn tắm. Tắm với sen tay. Có người thích tắm với chậu nước và múc từng gáo dội lên người. Có người tắm với sen cây tắm. Có người tắm trực tiệp với vòi xả… Tắm với sen âm trần- hơn cả việc tắm.

Sen âm trần có bát sen rộng 50*50. Với hàng trăm lỗ phun nước. Tựa như mưa, tựa như suối, tựa như thác…Với mỗi chế độ tắm chúng ta sẽ có những cảm xúc khác nhau.

Bát sen rộng – đường kính 50*50cm

Bạn có thể tạo nên một không gian lung linh huyền ảo để tăng thêm sự thơ mộng cho phòng tắm với việc dùng đèn led kết hợp với sen âm trần.

Kết hợp với đèn Led để tạo hiệu ứng lung linh

Tắm với sen âm trần vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ việc nâng cần, gạt nhẹ… Một dòng nước sẽ ào ào đổ xuống như mưa rào. Nếu bạn muốn tắm với chế độ tay sen chỉ việc gạt nút.

Bạn cứ việc thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảm xúc do dòng nước mang lại. Thật tuyệt vời đúng không nào? Ai chẳng mơ ước được tắm mưa một cách tự nhiên. Ai chẳng muốn quay về với ký ức tuổi thơ với khoảnh khắc đội mưa tắm chuồng… Sen tắm âm trần sẽ mang lại cho bạn những cảm giác đó hàng ngày. Biến mơ ước của bạn thành hiện thực. Mang cơn mưa tự nhiên, mang khung trời tuổi thơ, mộng mơ vào trong phòng tắm nhà bạn.

Sen âm trần- Hơn cả việc tắm. Là một cách tận hưởng cuộc sống. Là cội nguồn của những cảm xúc thăng hoa, cho sự sáng tạo vô bờ bến, đưa bạn tới một cuộc sống thành công, ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo